Trò chơi bắn cá là gì mà có sức hấp dẫn to lớn như vậy?

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, trò chơi bắn cá được đánh giá như là một trong những trò chơi có sức hút rất lớn tại thị trường Việt Nam. Nếu di chuyển trên đường phố, bạn có thể nhận thấy hầu như ở mọi con đường tại các thành phố lớn cũng như các thị trấn hay thị xã ở thôn quê đều có nhan nhản các tiệm cung cấp trò chơi trúng thưởng bắn cá.

Đây là một trò chơi có cách chơi vô cùng đơn giản và dễ nắm bắt, do đó là một trong những trò chơi rất thông dụng và là một công cụ giải trí dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi. Trò chơi bắn cá tiên này sau khi được ra mắt và khai thác dưới dạng trung tâm giải trí hoặc xuất hiện tại các khu trò chơi trong siêu thị và trung tâm mua sắm thì hiện tại, nhờ vào sức hút mãnh liệt của loại trò chơi này, cộng với việc trò chơi này không được nhà chức trách đánh giá là một trò chơi cá cược nên rất nhiều nền tảng trực tuyến dành cho trò chơi này đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người chơi thuộc mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi.

Trò chơi bắn cá săn thưởng có đơn giản như người ta nghĩ?

Luật chơi của trò chơi bắn cá này rất đơn giản và có thể dễ dàng được nắm bắt bởi đa số người chơi. Nói một cách đơn giản và sơ lược thì người chơi sẽ dùng tiền để mua đạn dược và khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ cố gắng nạp đạn vào súng và nhắm bắn vào những con cá xuất hiện trên màn hình. Khi bắn trúng cá và cá hết máu thì sẽ nhận được tiền vàng. Kích cỡ của cá càng lớn thì máu càng nhiều và khi tiêu diệt được thì tiền vàng được thưởng sẽ càng cao.

Thoạt nghe thì có vẻ rất đơn giản, tuy nhiên những người chơi lâu năm và đạt được cấp độ cao và có nhiều kinh nghiệm luôn cho rằng trò chơi bắn cá là một trong những trò chơi rất khó để vượt qua mà đạt được số tiền thưởng mong muốn. Trò chơi bắn cá yêu cầu người chơi phải luôn quan sát và phải thật sự nhanh tay cũng như có óc phán đoán tốt thì mới có thể lựa chọn vũ khí và loại đạn dược phù hợp để ra tay nhanh chóng và chuẩn xác.

Người chơi cần phải tập trung vào trò chơi trong suốt quá trình mà trò chơi diễn ra và do đó, mức độ tập trung cần phải đạt ở trình độ cao thì mới có thể trụ vững để có thể đưa ra những quyết định chính xác trong tích tắc. Do vậy, để bắt đầu chơi thì vô cùng đơn giản nhưng để tăng được kỹ năng và cấp độ thì quả thật là một trong những việc vô cùng khó và đòi hỏi một sự đầu tư lớn về thời gian cũng như tiền bạc.

Các mẹo và kinh nghiệm khi chơi trò chơi bắn cá ăn tiền

Theo lẽ thường tình, khi có một trò chơi nào khó khăn nào đó thì cộng đồng người chơi chắc chắn sẽ có những hình thức để chia sẻ kinh nghiệm cũng như các mẹo mà có thể giúp cho người mới bắt đầu làm quen với loại hình này có thể dễ dàng chiến đấu qua các màn chơi mà không bị mất quá nhiều tiền thưởng hoặc bị lỗ vốn. Chúng tôi xin mạn phép chia sẻ các mẹo và kinh nghiệm nói trên trong bài viết này với hy vọng người đọc sẽ tiếp nhận được một phần nào đó trong vô vàn những kinh nghiệm trên mạng internet nhằm hướng đến việc cải thiện khả năng chơi trò chơi bắn cá để đạt được những mục tiêu tài chính nhất định cũng như có thể thỏa sức hòa mình vào trò chơi một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

1. Bắn liên tục từ 4-6 viên cùng một lúc

Khi gặp các đàn cá có số lượng lớn từ 10-20 con trở lên thì các bạn nên thực hiện kỹ năng bắn liên tục từ 4 đến 6 viên đạn cùng một lúc. Điều này sẽ làm giảm thời gian bạn dành ra để ngắm bắn cũng như tăng khả năng trúng đích của loạt đạn mà bạn bắn ra. Vấn đề nằm ở chỗ đây là đàn cá đông do đó khả năng trúng đích của việc bắt một loạt đạn sẽ cao hơn bình thường và bạn nên tận dụng điều này để ăn được nhiều tiền thưởng hơn cũng như giảm thiểu việc mất thời gian còn lại của lượt chơi.

2. Ghi nhớ thuộc tính của các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi

Trò chơi bắn cá có nhiều loại vũ khí khác nhau mà người chơi có thể sử dụng để đạt được mục đích tiêu diệt đàn cá. Mỗi loại vũ khí có thuộc tính khác nhau và việc ghi nhớ các thuộc tính này chính là chìa khóa để có thể dễ dàng tiêu diệt các loại cá và đàn cá khác nhau một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sau đây là những loại vũ khí tiêu biểu thường gặp:

a. Bom nổ tiêu hủy: khi được sử dụng và kích hoạt, bom nổ tiêu hủy sẽ hủy diệt tất cả những loại cá nằm trong vùng ảnh hưởng của bom, bất kể là loại cá gì đang tồn tại trong vùng ảnh hưởng đó.

b. Phóng xạ: đây là một loại vũ khí hỗ trợ cho vũ khí sát thương chính, giúp tăng độ chính xác của vũ khí sát thương chính và tăng lượng điểm thưởng nhận được lên gấp đôi.

c. Điện giật: đây là vũ khí sát thương làm cho tất cả cá trong khu vực bị ảnh hưởng sẽ bị mất nhiều máu và sẽ dễ dàng bị tiêu diệt sau đó.

Khuyến mãi đặc biệt khi chơi bắn cá tại M88: nhận thưởng 88% tiền gửi lần đầu khi tham gia đăng ký. Chỉ có tại CachvaoM88, đại lý ủy quyền của M88.

Đăng ký M88 ngay hôm nay bằng cách click vào một trong những link sau:

M88 - Link 1    M88 - Link 2    M88 - Link 3    M88 - Link 4    M88 - Link 5